Trang Chủ/Uncategorized/iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị vỏ titan?

iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị vỏ titan?

25 Tháng Mười, 2022/ hoangnam

Thông tin trên LeaksApplePro cho biết, iPhone 15 Ultra (được thiết kế để thay thế thương hiệu Pro Max) sẽ có khung bằng titan.

Các chuyên gia phân tích cho biết, titan cứng hơn và nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ, nhưng nó cũng rất đắt. Titan mạnh hơn thép không gỉ 3-4 lần ở cùng trọng lượng.

Việc chọn titan làm vỏ cho thế hệ iPhone tiếp theo sẽ làm giảm trọng lượng của iPhone 15 Ultra nhưng không bị giảm sức mạnh, giữ nguyên trọng lượng và phát hành điện thoại thông minh mạnh nhất thế giới hoặc – nhiều khả năng hơn – đạt được sự cân bằng giữa cả hai.

iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị vỏ titan? - Ảnh 1.

iPhone 14 vừa ra mắt cách đây không lâu

Titan có giá 35-50 USD/kg so với 1-1,50 USD/kg đối với thép không gỉ. Đó là một sự khác biệt to lớn, khiến việc Apple tung ra một chiếc iPhone titan sẽ là một cú sốc thực sự. Lợi thế của titan so với thép không gỉ là vật liệu này sẽ mang lại cho iPhone độ bền tuyệt vời và cải thiện khả năng chống xước mà không thêm bất kỳ trọng lượng nào.

Tất nhiên, Apple có thể kêu gọi các nền kinh tế quy mô hàng đầu trong ngành, nhưng thậm chí họ có thể gặp khó khăn trừ khi công ty có kế hoạch tăng giá một lần nữa.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn về iPhone 15 như thiết bị này sẽ chuyển sang cổng USB-C từ Lightning. camera kép phía trước và ở A17, chipset 3nm đầu tiên… iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có hệ thống ba camera với ống kính thứ ba là ống kính zoom 3X. Mặt khác, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có camera zoom phong cách kính tiềm vọng 5X, lần đầu tiên có trên iPhone.

Theo: genk.vn

bài viết liên quan

Đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Đăng nhập

Quý khách vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Giỏ hàng của tôi Tiếp tục mua hàng

  Sản phẩm Tên sản phẩm Giá Số lượng Tổng cộng
Số tiền thanh toán (Đã bao gồm VAT) 0
Thanh toán

* Thời gian phục vụ online từ 8:00 đến 19:00 (Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, ngày Lễ nghỉ)

>