Trang Chủ/tin công nghệ/CẢM BIẾN 108MP TRÊN GALAXY S20 ULTRA KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MÁNH KHÓE QUẢNG CÁO

CẢM BIẾN 108MP TRÊN GALAXY S20 ULTRA KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MÁNH KHÓE QUẢNG CÁO

20 Tháng Hai, 2020/ rsito

Không chú trọng đến phần cứng, Google và Apple đã chứng minh, thuật toán và máy học mới là thành phần chính góp phần nâng cao chất lượng camera trên smartphone. Nhưng với Samsung, điều này hoàn toàn ngược lại.

Trong nhiều năm qua, chúng ta đã thấy sự bảo thủ của Samsung trong việc phát triển công nghệ máy ảnh trên smartphone. Và Galaxy S20 Ultra với cảm biến 108MP là một ví dụ điển hình.

Hiện tại, do mới ra mắt nên chúng ta phải dành nhiều thời gian để đánh giá chất lượng camera trên thế hệ flagship Galaxy mới của Samsung, xem chất ảnh cho ra có cải thiện so với đời trước hay không. Tuy nhiên, thật không thể phủ nhận việc Samsung đã rất nỗ lực để mang đến những trang bị phần cứng tốt nhất cho camera trên S20 Series.

Trong đó, nổi bật nhất là Galaxy S20 Ultra khi được “nhồi nhét” hai công nghệ camera lần đầu tiên có mặt trên smartphone (ít nhất là đối với thị trường Mỹ): một ống kính tele tiềm vọng cho khả năng zoom ấn tượng lên đến 100x và ống kính chính có độ phân giải 108MP.

Từ đây, Samsung đã chính thức ghi tên mình vào cuộc đua độ phân giải cảm biến ảnh trên smartphone do các hãng Trung Quốc khởi xướng vào năm ngoái. Còn nhớ nhiều năm trở về trước, thị trường đã chứng kiến sự thoái trào của cuộc đua “số chấm” camera.

Bằng chứng là việc nâng cao độ phân giải cảm biến sẽ không làm chất lượng ảnh tốt hơn, thay vào đó còn khiến cho ảnh tệ đi. Nguyên nhân là do kích thước điểm ảnh (pixel) nhỏ trên cảm biến khiến camera không thể thu được đủ sáng, gây nhiễu, mờ cho bức ảnh khi gặp điều kiện ánh sáng yếu.

Nhưng khi máy ảnh, vi xử lý và phần mềm phát triển, việc đánh giá công nghệ cảm biến đang dần trở nên khó khăn hơn. Mặc dù điện thoại được trang bị cảm biến 108MP nghe có vẻ khá vô lý, nhưng khi bạn hiểu cách Samsung đang ứng dụng công nghệ này, điều đó sẽ hoàn toàn trở nên hợp lý.

Nhờ khẩu độ f/1.8, camera 108MP của Samsung có thể thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất

Không phải Galaxy S20 Ultra, mà thay vào đó, Xiaomi Mi Note 10, hay còn gọi là Mi CC9 Pro ở Trung Quốc mới là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường sử dụng cảm biến ảnh 108MP. Theo đó, công nghệ mà Xiaomi đang sử dụng cũng do chính Samsung thiết kế. Tuy nhiên, trên chiếc S20 Ultra của mình, Samsung đã tinh chỉnh để cho ra nhiều cải tiến khác biệt.

Samsung xem hoạt động kinh doanh cảm biến ảnh là một lĩnh vực quan trọng trong sự phát triển của hãng, với các thiết kế cảm biến độ phân giải cao từng “làm mưa làm gió” trên thị trường, bao gồm 48MP và 64MP.

Bắt đầu từ năm ngoái, phần lớn các cảm biến do Samsung sản xuất thường được các hãng smartphone Trung Quốc sử dụng. Và cảm biến 108MP được xem là một trong những nỗ lực mới nhất của Samsung trong việc cạnh tranh với người đứng đầu thị trường cảm biến ảnh, Sony.

Trước tiên, chúng cần hiểu rõ bản chất của cảm biến ảnh: càng lớn càng tốt. Camera cần ánh sáng để tạo ra hình ảnh và các cảm biến có kích thước vật lý lớn sẽ chụp được nhiều sáng hơn. Tuy nhiên, mỗi cảm biến sẽ được chia thành hành triệu các điểm ảnh nhỏ, mà tất cả chúng đều thu sáng độc lập.

Theo đó, độ phân giải của một cảm biến càng cao sẽ khiến các điểm ảnh bên trong càng nhỏ. Vì vậy, khả năng ghi lại thông tin màu chính xác của cảm biến sẽ càng thấp. Từ đây, ta có thể lý giải tại sao ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng thường gặp tình trạng nhiễu, cũng như biết được hiện tượng nhiễu thường xuất hiện trên các camera có kích thước cảm biến nhỏ nhưng lại mang độ phân giải cao. Nhưng trên cảm biến 108MP, camera của Samsung lại không gặp phải tình trạng trên.

Trong bối cảnh hiện tại, cảm biến camera được trang bị trên smartphone thực sự có kích thước khá lớn. Được biết, Samsung đều sử dụng kích thước điểm ảnh 0,8 µm cho các cảm biến 48MP, 64MP và 108MP. Nhưng trên Galaxy S20 Ultra, Samsung đã tăng kích thước bề mặt vật lý của cảm biến lên 1/1,3 inch, lớn hơn nhiều so với kích thước cảm biến được sử dụng trên Lumia 1020, từng mang tính biểu tượng một thời của Nokia (nhưng vẫn nhỏ hơn khi so với “ông tổ” của camera độ phân giải cao – Nokia 808 PureView).

So với một điểm ảnh riêng lẻ, kích thước 0,8 µm trên các cảm biến của Samsung vẫn còn tương đối nhỏ. Để dễ hình dung, hãy so sánh cảm biến ảnh 108MP được sử dụng trên Xiaomi Mi Note 10 với kích thước điểm ảnh 1,4 µm và độ lớn cảm biến 1/2,55 inch của trên iPhone 11, cùng độ phân giải chỉ 12MP.

Để khắc phục tình trạng nhiễu do thiếu sáng, những smartphone sử dụng cảm biến độ phân giải cao sẽ sử dụng công nghệ gộp điểm ảnh, kết hợp dữ liệu từ nhiều pixel thành một và chủ động giảm độ phân giải thu được để làm tăng chất lượng hình ảnh. Trong khi gặp điều kiện đủ sáng, nhà sản xuất sẽ cho phép thiết bị chụp ảnh với độ phân giải đầy đủ để thu được nhiều chi tiết hơn.

Dưới đây là ảnh chụp từ Xiaomi Mi Note 10 vào một buổi chiều nọ:

Và đây là hình ảnh được crop ra:

Bên trái là Xiaomi Mi Note 10, bên phải là iPhone 11

Như chúng ta đã thấy, ảnh có độ phân giải 108MP cho chất lượng tốt hơn rõ rệt khi zoom ra so với 12MP trên iPhone 11. Để có thể chụp ảnh ở độ phân giải cao nhất trên Mi Note 10, người dùng phải chuyển sang một chế độ đặc biệt. Trong khi đó, ở chế độ chụp mặc định, máy sẽ dùng thuật toán gộp 4 điểm ảnh và cho ra ảnh có độ phân giải 27MP nhằm tiết kiệm dung lượng:

Khác với các cảm biến Xiaomi sử dụng, cảm biến 108MP mà Samsung trang bị trên Galaxy S20 Ultra sẽ gộp 9 điểm ảnh lại thành một và cho ra hình ảnh ở độ phân giải 12MP, ngang bằng so với trên iPhone. Ở điều kiện đủ sáng, nếu như không có những đánh giá về chất lượng hình ảnh trên thiết bị của Xiaomi, cảm biến ảnh 108MP chỉ đơn giản là cho phép chụp ảnh có độ chi tiết hơn so với khi chụp trên cảm biến thường.

Nhưng khi chuyển sang điều kiện ánh sáng yếu, việc so sánh sẽ trở nên phức tạp hơn. Cũng như phụ thuộc vào phần mềm và thuật toán của các hãng. Nếu chúng khác nhau, nước ảnh cho ra sẽ khác nhau mặc cho có cùng sử dụng một bộ cảm biến.

Điều này hoàn toàn đúng khi đem so sánh nước ảnh của Google, Apple, Samsung và Huawei trong cùng một chế độ chụp, cụ thể đây là chế độ ban đêm Night Mode. Mỗi hãng đều sẽ có cách xử lý riêng, vì thế, cảm biến ảnh trong trường hợp này sẽ không là yếu tố then chốt tạo nên chất lượng.

Cũng như ánh sáng yếu sẽ được xem là điều kiện gây trở ngại cho những loại cảm biến sử dụng công nghệ gộp điểm ảnh. Khi ấy, thiết bị không thể dựa hoàn toàn vào chế độ ban đêm, cũng như không đủ sáng để cho ra độ phân giải đầy đủ. Bức ảnh dưới đây được chụp bởi Mi Note 10 trong một căn phòng thiếu sáng:

Quay sang bài so sánh trên, ngoài việc cho độ chi tiết cao hơn iPhone 11, ảnh 27MP trên Mi Note 10 không thể giải quyết triệt để các vấn đề điểm ảnh và khử nhiễu. Ảnh trên Mi Note 10 đã cho ta thấy một vài điểm ảnh tím không nên xuất hiện, trong khi ảnh từ iPhone 11 cho ra khá sắc nét và đồng nhất.

Bên trái là Xiaomi Mi Note 10, bên phải là iPhone 11

Nhưng cần lưu ý rằng, hình ảnh trên iPhone đã có sự can thiệp tự động của Deep Fusion, được thiết kế đặc biệt để xử lý tốt một vài chi tiết trong điều kiện thiếu sáng. Vì thế, đây lại là một trường hợp nữa cho thấy phần cứng không phải là tất cả. Tuy nhiên, xét về mặt lý thuyết, do ảnh chụp từ Galaxy S20 Ultra chỉ có độ phân giải 12MP, nên có thể, khả năng khử nhiễu của thiết bị sẽ tốt hơn so với trên Xiaomi.

Kích thước cảm biến lớn hơn cũng ảnh hưởng đến độ sâu trường ảnh và mức độ lấy nét của thiết bị. Như chúng ta đã biết, khi chụp chân dung xóa phông, phần nền mờ phía sau sẽ được sinh ra do sự kết hợp giữa độ dài tiêu cự và khẩu độ ống kính lớn. Trong nhiếp ảnh, để đạt được cùng một trường nhìn trên một cảm biến lớn, người dùng cần phải sử dụng ống kính dài hơn. Và điều đó cũng tương tự đối với smartphone. Cụ thể, trên Xiaomi Mi Note 10 có ống kính 6,72mm, dài hơn với 4,25mm trên iPhone 11, cùng khẩu độ f/1.7 cao hơn đôi chút so với f/1.8 trên iPhone nên đã giúp độ sâu trường ảnh trên Mi Note 10 sâu hơn và phông nền được xóa “mạnh tay” hơn:

Ảnh chụp từ Mi Note 10 có khẩu độ f/1.7

Và ảnh chụp trên iPhone 11 với khẩu độ f/1.8

Ngày nay, việc thiếu độ sâu trường ảnh trên smartphone thường được giải quyết bằng các thuật toán, chế độ chụp chân dung, giúp giả lập và làm mờ các khu vực không được lấy nét. Tuy nhiên, khi muốn chụp “xóa phông” đồ ăn hoặc thú cưng, tính nằng chụp portrait lại không hoạt động hiệu quả.

Đơn giản là vì chế độ chụp chân dung trên điện thoại không sử dụng các định luật vật lý, không tuân theo cách ánh sáng khúc xạ qua thấu kính và lên cảm biến. Thay vào đó, những smartphone có khẩu độ lớn sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh trông “nghệ” hơn.

Quan trọng hơn hết, do chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ camera trên Galaxy S20 Ultra, nên không thể đánh giá là nó có tốt hay không. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều rằng cảm biến ảnh 108MP trên Galaxy S20 Ultra không phải là một mánh khóe quảng cáo mà Samsung sử dụng. Nhưng nhờ nó, gã khổng lồ công nghệ đã có thể tạo áp lực cho các đối thủ cạnh tranh, cũng như giúp camera zoom trên Galaxy S20 Ultra trở nên thực tế hơn.

Theo: Vnreview.vn

 

bài viết liên quan

Samsung đệ trình bằng sáng chế smartphone với 6 camera chính có thể dịch chuyển

Mỗi năm, smartphone càng ngày càng được nâng cấp mạnh mẽ về camera, bao gồm cả cảm biến và ống kính. Samsung là một...

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính lên tới 7.7 inch khi mở ra và thấp nhất là 6.23 inch khi gập lại?

Galaxy Fold 2 sắp ra mắt đươc coi là một trong những chiếc smartphone đáng chờ đợi nhất năm 2020. Đây cũng là smartphone...

Lộ thiết kế Samsung Galaxy Fold 2, màn hình phụ 6,23 inch, cụm camera sau hình chữ nhật

Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Trong khi thiết kế...

Ai bảo điện thoại “hạt dẻ” chơi game không ngon, nhìn qua Realme 6i là biết ngay

Ở mức giá "quốc dân" 5 triệu đồng, Realme 6i sở hữu sức mạnh không phải dạng vừa với vi xử lý MediaTek Helio...

Samsung sẽ phổ cập tính năng sạc không dây cho dòng A vào năm 2021

Thế hệ tiếp theo của các thiết bị dòng Galaxy A có thể được hỗ trợ sạc không dây mà không cần bất kỳ...

Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây

Samsung được cho là sẽ sớm giới thiệu hai siêu phẩm mới vào mùa hè này là Galaxy Note20 và Galaxy Fold 2 tại...

Chip Exynos 992 trên Galaxy Note 20 có thể sẽ không còn khiến Samsung phải hổ thẹn

Samsung là một trong số ít hãng smartphone tự sản xuất chip xử lý cho những thiết bị của mình, bên cạnh Apple và...

Samsung Galaxy Note 20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+ vào đầu tháng 8 tới đây. Bên cạnh những thông tin đã...

Tại sao một viên pin lớn không quyết định thời lượng pin smartphone?

Nếu bạn cho rằng để biết được thời lượng pin của một thiết bị, chỉ cần đơn giản nhìn vào bảng thông số, tìm...

Samsung ra mắt Galaxy A21s: 4 camera sau 64MP, pin 5000mAh

Hôm nay (16/5), Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy A21s tại châu Âu. Đây là mẫu smartphone tầm trung mới nhất thuộc dòng...

Tổng hợp tin đồn về Galaxy Fold 2: có phiên bản giá rẻ, hỗ trợ bút S-Pen, màn hình ngoài siêu lớn?

Dưới đây là toàn bộ những tin đồn chúng ta từng được nghe về Samsung Galaxy Fold 2. Samsung đang phát triển chiếc điện...

Với Galaxy Note 20, Samsung có thể làm gì để khắc phục các vấn đề của Galaxy S20?

Galaxy S20 là chiếc smartphone flagship mở ra một kỷ nguyên mới của Samsung, với cấu hình mạnh, màn hình hiển thị đẹp, camera...

Samsung có thể sẽ ra mắt thêm nhiều smartphone màn hình gập trong năm nay, trong đó có phiên bản Galaxy Fold giá rẻ

Sự thật là công nghệ màn hình gập hiện nay vẫn chưa đạt được đến độ hoàn hảo cần thiết và trở nên thực...

Galaxy A31 ra mắt tại VN: Chip Helio P65, có camera macro, pin 5000mAh

Hôm nay ngày 27/4, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung tiếp theo thuộc dòng A-series tại thị trường Việt Nam...

Galaxy Tab S6 Lite ra mắt: Màn hình 10.4 inch, hỗ trợ bút S Pen, cấu hình tầm trung

Chiếc Galaxy Tab S6 ra mắt vào năm ngoái được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng Android tốt nhất mà...

Xuất hiện thêm những chi tiết lộ mới về Galaxy Fold 2: không có bút S Pen, nhẹ hơn tới 15%, màn rộng hơn

Ngày hôm trước, ta đã có những tin đồn đầu tiên về chiếc Galaxy Fold 2. Đến hôm nay, đã tiếp tục có thêm những...

Samsung Galaxy S21 (Galaxy S30) có thể được trang bị camera ẩn bên dưới màn hình

Sau khi ra mắt Galaxy S20, mở ra một kỷ nguyên mới sau khi thực hiện việc đổi tên từ Galaxy S10, không rõ...

Samsung được cấp bằng sáng chế cho thiết kế màn hình không viền cong bốn cạnh

Trong những năm vừa qua, các nhà sản xuất điện thoại đã có một bước tiến lớn trong việc tạo ra những điện thoại...

Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20

Trông chờ một mô-đun camera giống như Galaxy S20 Roland Quandt vừa chia sẻ hình ảnh được cho là khuôn in LED View Cover...

Samsung ra mắt Galaxy M11: Màn hình Infinity-O, pin 5000mAh, 3 camera sau

Sau hàng loạt tin đồn rò rỉ, Samsung mới đây vừa âm thầm ra mắt Galaxy M11 trên website chính thức của hãng tại...

Galaxy A31 ra mắt với thiết lập 4 camera, pin 5.000 mAh

Theo Neowin, Galaxy A31 không mang lại bất kỳ thứ gì hoàn toàn mới hoặc khác biệt so với sản phẩm gốc, mặc dù phần...

Samsung ra mắt smartphone Galaxy M21 tại Việt Nam, pin lớn nhất thị trường để người dùng ở nhà thoải mái không cần sạc

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone Galaxy M21 tại thị trường Việt Nam. Galaxy M21 được Samsung gọi là smartphone “siêu pin...

iOS 13.4 ra mắt: Đây là những lý do mà bạn sẽ muốn nâng cấp!

Con trỏ chuột mới trên iPad, hỗ trợ bàn rê iPadOS 13.4 trên iPad hỗ trợ con trỏ chuột (cursor) mới với hình tròn...

iPhone 2020 bản cao cấp nhất sẽ có cảm biến camera lớn hơn, chống rung bằng công nghệ khác hẳn hiện nay

iPhone 2020 bản cao cấp nhất được cho là sẽ có một cảm biến camera kích cỡ lớn hơn, cùng khả năng chống rung...

Concept iPhone 12 với camera LiDAR, hóa ra Apple thiết kế cụm camera sau hình vuông là có lý do cả

Theo nhiều tin đồn, một nâng cấp quan trọng của iPhone 12 sắp tới chính là camera LiDAR. Đây là camera 3D mà Apple...

Android 11 cuối cùng cũng sẽ có một tính năng quan trọng, mà iPhone đã có gần 10 năm

Khi Steve Jobs lần đầu tiên giới thiệu một chiếc iPhone trước công chúng, ông nói rằng Apple đã tạo ra một thiết bị...

OPPO Find X2: Màn hình, hiệu năng và siêu sạc nhanh tạo nên “siêu phẩm”

Phân khúc điện thoại cao cấp tại Việt Nam thời điểm hiện tại tương đối tẻ nhạt. Riêng với OPPO, lần gần nhất giới...

Galaxy A41 ra mắt: Chip Helio P65, ba camera 48MP, vân tay trong màn hình, có kháng nước IP68

Samsung mới đây đã tiếp tục cho ra mắt một chiếc smartphone tầm trung dòng A-series mới là Galaxy A41, một phiên bản nâng...

HMD Global hồi sinh chiếc điện thoại chơi nhạc Nokia 5310

HMD Global tiếp tục hồi sinh những chiếc điện thoại “huyền thoại” mang thương hiệu Nokia, và mới đây nhất là chiếc điện thoại...

MacBook Air 2020 ra mắt: CPU Intel thế hệ 10, bàn phím cắt kéo mới, bỏ bản 128GB

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả...

Apple ra mắt iPad Pro 2020: Chip A12Z Bionic, camera mới với máy quét LiDAR, bàn phím có bàn rê như laptop

Không thể tổ chức sự kiện do ảnh hưởng của virus corona, Apple mới đây đã âm thầm công bố thế hệ iPad Pro...

Samsung tiết lộ một nâng cấp ấn tượng của Galaxy Note 20 so với Galaxy S20 Ultra

Sau khi Samsung ra mắt Galaxy S20 series, tất cả những gì chúng ta mong đợi tiếp theo chính là Galaxy Note 20, dự...

iOS 14 xác nhận Apple đang phát triển iPhone giá rẻ màn hình 5,5 inch

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển những mẫu iPhone 4,7 inch giá rẻ với thiết kế tương tự...

Chip A14 của Apple có thể sẽ là bộ vi xử lý di động đầu tiên vượt quá 3GHz

Theo một báo cáo mới của Research Snipers, chip A14 chưa ra mắt của Apple có thể sẽ là bộ vi xử lý di...

Galaxy M31 ra mắt tại Việt Nam: Camera 64MP, RAM 6GB, pin 6000 mAh

Sau gần một tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, ngày hôm nay (16/3), Samsung cũng đã chính thức giới thiệu chiếc Galaxy...

Màn hình chính của iOS 14 với bố cục kiểu danh sách sẽ trông ra sao?

Apple có truyền thống không đưa ra nhiều thay đổi đối với màn hình chính trên iOS. Bố cục ứng dụng dạng lưới đã...

Galaxy A11 ra mắt: Màn hình 6.4 inch đục lỗ, 3 camera, pin 4000mAh có sạc nhanh

Mới đây Samsung đã tiếp tục ra mắt thêm một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ có tên Galaxy A11, hướng tới...

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20

Tháng trước, Samsung đã ra mắt loạt smartphone Galaxy S20 series, với một số thay đổi về thiết kế. Giờ đây, chúng ta lại...

OPPO Reno 3 Pro ra mắt: Helio P95, camera selfie kép 44MP, sạc nhanh VOOC 4.0 30W

OPPO vừa chính thức ra mắt Reno 3 Pro - smartphone mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Không giống như Reno 3 Pro...

OPPO A91 chính thức ra mắt: thiết kế mỏng chỉ 7,9mm, rất nhẹ, 4 camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0

Được ra mắt vào cuối năm 2019, Oppo A91 đã chính thức lên kệ tại Việt Nam ngay trong ngày 3/3. Đây là smartphone tầm trung...

Smartphone cao cấp đầu năm 2020 của OPPO có gì mà ai cũng thấy thích thú?

Thị trường smartphone đang dần bão hòa, đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thấy được....

Đây là OPPO A31: Thiết kế trẻ trung, cũng có camera macro bắt trend

Tháng 2 vừa qua, OPPO đã cho ra mắt thêm một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ tầm trung là OPPO A31...

OPPO sắp ra mắt smartphone “có màn hình đẹp nhất từ trước tới nay”?

Trước đó, công ty từng dự định sẽ giới thiệu thiết bị này tại MWC 2020 ở Barcelona, nhưng vì sự kiện này mới...

Rò rỉ điện thoại Nokia “cục gạch” mới, thiết kế giống dòng XpressMusic ngày xưa

HMD Global dự kiến sẽ ra mắt một vài mẫu điện thoại Nokia mới trong thời gian sắp tới, tuy nhiên đây lại là...

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này

Nếu bạn "vì camera cứ đâm đầu" chọn mua Galaxy A71 hẳn chẳng sớm thì muộn cũng nhận ra lựa chọn đó cực kỳ đúng đắn....

Mở hộp Realme C3: Chi tiết hoàn thiện tốt nhưng chưa đủ bắt mắt, cấu hình tạm ổn, chạy Android 10, Realme UI riêng

Có thể thấy hộp đựng sản phẩm vẫn tông vàng quen thuộc cùng chữ C3 in đen ngay giữa, tuy phụ kiện bên trong...

Galaxy M31 ra mắt: 4 camera 64MP, pin 6000mAh, giá từ 4.9 triệu đồng

Sau một khoảng thời gian "nhá hàng", Samsung ngày hôm nay đã chính thức trình làng chiếc Galaxy M31, phiên bản kế nhiệm cho...

2 tính năng xứng tầm flagship là điều làm nên giá trị của Galaxy A71

Trải nghiệm chụp ảnh đồng bộ từ cao cấp tới tầm trung Galaxy A71 được trang bị cụm 4 camera sau 64 MP +...

Galaxy S20 Ultra chứng minh đã đến lúc camera trên smartphone cần độ phân giải 108MP

Cho đến tận thế hệ đầu bảng 2019, Samsung vẫn trung thành với chiến lược "số nhỏ". Cả 2 mẫu đầu bảng của hãng...

Samsung và Google hợp sức đấu iPhone bằng Galaxy S20

Samsung chắc chắn là đối thủ lớn nhất của Apple trên thị trường smartphone, và chiếc Galaxy S20 mới được hãng công bố gần...

Bằng sáng chế kỳ lạ cho thấy Apple muốn sản xuất iPhone với màn hình cuộn quanh thân máy

iPhone với màn hình cuộn quanh Apple từng đăng ký một bằng sáng chế về một "Thiết bị Điện tử với Lớp vỏ bằng...

Cụm camera “siêu to khổng lồ” trên Galaxy S20 Ultra ẩn giấu cả một thông điệp ngầm đằng sau

Nếu bạn cảm thấy cụm camera sau trên iPhone 11 Pro với 3 ống kính to tròn như 3 con mắt đang trừng trừng...

Oppo sẽ tự sản xuất chip riêng với sự trợ giúp từ OnePlus và Realme

Dẫu vậy, có vẻ như Oppo nhận thấy rằng đây chính là thời điểm thích hợp để bước chân vào cuộc chơi chip tùy...

Đánh giá Samsung Galaxy A71

Là những smarphone tầm trung được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, Galaxy A51 và Galaxy A71 thực sự toàn diện. Đặc biệt là A71 với tư cách...

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có tên mã là “Champ”, được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình?

Sau khi ra mắt Galaxy Fold vào tháng 9 năm ngoái và Galaxy Z Flip vào ngày 11/2 vừa qua, Samsung được cho là...

Galaxy A70e lộ ảnh render chi tiết, phiên bản “Lite” của Galaxy A71?

Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã đăng tải một số hình ảnh render và video 360 độ của một chiếc smartphone Samsung...

Galaxy S20 sẽ có thêm phiên bản màu đỏ đậm và màu trắng mây mới?

Theo công bố tại sự kiện ra mắt bộ ba Galaxy S20/S20+ và S20 Ultra sẽ có những màu cơ bản như hồng, xám,...

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ tốn 600MB mỗi phút

Theo Samsung cho biết, quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ tốn 600MB mỗi phút. Một đoạn video 8K dài 5 phút sẽ có...

Thị trường tai nghe TW 2019: Apple AirPods vẫn thống trị tuyệt đối, Samsung và Xiaomi tranh giành vị trí số 2

Trong báo cáo thị trường mới nhất, Counterpoint Research đã đưa ra kết luận không mấy bất ngờ: AirPods vẫn đang thống trị thị...

Cận cảnh Samsung Galaxy Z Flip: Thiết kế gập dọc, chất liệu kính dẻo, vẫn có vết nhăn, giá 1380 USD

Tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra tại Mỹ, bên cạnh bộ ba Galaxy S20 được chú trọng vào camera, Samsung còn tung ra...

Làm thế nào Galaxy S20 Ultra lại zoom được tới 100X?

Đúng như những tin đồn trước đây, chiếc Galaxy S20 Ultra vừa được Samsung công bố được trang bị một camera đặc biệt có thể zoom lên...

Đánh giá hiệu năng Galaxy A71: Sự nâng cấp đáng giá từ Galaxy A51

Là một trong những chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A-series tầm trung, Galaxy A71 hiện đang là chiếc smartphone nổi bật nhất của...

Galaxy S20 Ultra lộ ảnh thực tế với cụm camera “Space Zoom 100X” siêu to khổng lồ

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S20 vào ngày 11/2 sắp tới, bao gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20...

Samsung vừa để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt

Chính Samsung vừa để lộ những hình ảnh của chiếc smartphone Galaxy S20 chưa được ra mắt, ngay trên trang web của mình. Sự...

Galaxy S20 Series sẽ cho phép chụp ảnh đồng thời với tất cả camera

Theo tài khoản Max Weinbach của diễn đàn XDA, tính năng này sẽ được gọi là "Quick Take". Tính năng này sẽ giúp bạn...

Thiết kế của Galaxy Note 20 sẽ có nhiều điểm chung với dòng Galaxy S20?

Theo tiết lộ trên mạng Weibo, một bản vẽ vỏ bảo vệ cho Galaxy Note 20 đã xuất hiện. Mặc dù thiết kế của...

Samsung đăng ký thương hiệu “Super ISO” cho Galaxy S20

Ở đây, ISO chính là đề cập đến độ nhạy sáng của camera, khi chụp ảnh với điều kiện càng thiếu sáng thì càng...

Tất tần tật những gì chúng ta đã biết về Samsung Galaxy S20

Samsung sẽ công bố Galaxy S20 - sản phẩm tiếp nối Galaxy S10 năm ngoái, và cũng là sản phẩm flagship tiếp theo của...

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình 8 inch, camera 108MP và hỗ trợ bút S Pen?

Samsung đặt mục tiêu bán ra 6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm 2020. Và để đạt được mục tiêu này, công...

Vậy là Galaxy Fold đã trở thành smartphone màn hình gập tốt nhất năm 2019

Vượt qua hàng loạt đối thủ khác, Samsung Galaxy Fold nắm giữ ngôi vương không thể tranh cãi trên thế giới smartphone màn hình...

Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra lộ cấu hình: Màn hình 120Hz, chip Exynos 990, bản Ultra có camera rất khủng

Sau loạt ảnh rò rỉ về bộ ba Galaxy S20 sắp được Samsung ra mắt thì mới đây, một nguồn tin từ trang tin...

4 chiếc flagship có màu đẹp nhất 2019

Galaxy Note10 aura blue, iPhone 11 pro max xanh rêu, Mate 30 Pro màu xám tím, Galaxy Fold màu đen cosmos black Smartphone đã...

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S20+, màn hình đục lỗ giống Note 10, cụm camera sau hình chữ nhật

Sẽ không có Galaxy S11, thay vào đó là Galaxy S20, để bắt đầu một thập kỷ mới. Samsung có thể sẽ ra mắt...

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có tên là Galaxy Bloom, lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập dạng vỏ sò, giống...

Samsung vừa xác nhận sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2

Samsung vừa mới chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây....

Galaxy Note10 Lite ra mắt: Màn hình Infinity-O giống Note10, chip giống Note9, camera giống Note8

Mặc dù là một biến thể thuộc dòng Galaxy Note10-series, tuy nhiên Galaxy Note10 Lite có thiết kế hơi khác một chút so với...

Galaxy S10 Lite ra mắt: Snapdragon 855, cụm camera vuông hỗ trợ Super Steady OIS, màn hình 6.7 inch

Sau khi ra mắt bộ ba Galaxy S10, S10+ và S10e vào đầu năm ngoái, Samsung vừa giới thiệu thêm một mẫu smartphone mới...

5 tính năng được Android fan chờ đón trên Android 11 trong năm 2020

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2019, Android 10 quả thực là một phiên bản hệ điều hành di động với những cải tiến...

Samsung đăng ký bằng sáng chế thiết bị có màn hình thay đổi được kích thước trong quá trình sử dụng

Ở thời điểm mà mỗi khi nhắc đến cải tiến trên thị trường smartphone, chúng ta lại nói về những thiết bị màn hình...

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào ngày 11/2 tới?

Như chúng ta đã biết, sự kiện ra mắt flagship mới của Samsung sẽ được tổ chức vào tháng 2 hàng năm. Chúng ta...

Đánh giá Galaxy A51: Nâng cấp để tiến tới toàn diện, camera là điểm nổi bật

Chiếc Galaxy A50 được ra mắt vào tháng 3 là một trong những sản phẩm Galaxy A đầu tiên sở hữu thiết kế thế hệ mới...

Samsung Galaxy S11 sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính...

Galaxy Fold 2 sẽ dùng kính siêu mỏng bảo vệ màn hình?

Đầu tháng này, đã xuất hiện những hình ảnh về một thiết bị màn hình gập với thiết kế gập vỏ sò được cho...

Rò rỉ tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S11+, cho thấy Samsung quyết loại bỏ viền bezel

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và S11+ vào giữa tháng 2 năm 2020, với nhiều thay đổi về thiết kế. Một hình ảnh...

Samsung ra mắt Galaxy A01 giá rẻ với RAM 8GB

Thời gian vừa qua, Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone...

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 Lite với cụm camera hình chữ nhật

Samsung ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+ hồi tháng 8, tuy nhiên vẫn còn một phiên bản Note 10 nữa đang chuẩn...

Lộ thiết kế Galaxy S11 Plus mới với cụm camera sau ‘hợp lý’ hơn

Chiếc Galaxy S11 Plus theo những lời đồn trước đây sẽ là một smartphone rất mạnh mẽ dành cho mục đích chụp hình, với...

Samsung đang chuẩn bị để trình làng 2 smartphone giá rẻ Galaxy M31 và Galaxy M11

Nguồn tin cho biết, SM-M115F là tên model của Galaxy M11, trong khi SM-M315F là của Galaxy M31. Dự kiến, Galaxy M11 và M31...

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị camera 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x?

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy khá nhiều báo cáo cho rằng Galaxy S11 sẽ được trang bị camera chính 108MP,...

Galaxy Note 10 Lite sẽ có dung lượng pin lớn hơn cả Galaxy Note 10+

Bên cạnh bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản rút gọn cấu hình...

Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K

Mặc dù còn vài tháng nữa Samsung mới chính thức ra mắt Galaxy S11, tuy nhiên các rò rỉ xuất hiện trong thời gian...

Dung lượng pin của Galaxy S11+ sẽ lớn chưa từng có trong phân khúc flagship

Galaxy S11+ được dự đoán sẽ trở thành một chiếc flagship khủng về mọi mặt. Không giống như nhiều flagship hiện nay, có vẻ...

Galaxy Note 10 Lite lộ diện: Cụm camera vuông, có jack cắm tai nghe 3.5mm, chip giống Note 9

Dựa trên những tin đồn được đăng tải trong thời gian qua, mới đây chuyên gia rò rỉ @OnLeaks và trang tin 91Mobiles đã tạo ra một...

Vì sao Apple, Google, Samsung, Huawei, Xiaomi… đều tập trung phần lớn sáng tạo vào bộ phận camera trên smartphone?

Chắc chắn nếu phải chọn ra một cuộc chiến "nóng" nhất, tập trung nhiều sáng tạo nhất trên smartphone thì đó phải là cuộc...

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế

Đến tận tháng 2 năm sau những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S11 mới được Samsung công bố chính thức, nhưng trong tuần qua...

Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng “biến đêm thành ngày” nhờ cảm biến Bright Night mới?

Thời gian vừa qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về chiếc flagship dòng S mới sắp được ra mắt của Samsung là...

Samsung Galaxy S11 sẽ có khả năng zoom ‘Soi Vũ trụ’ 100X

Theo một số nguồn tin từ Hy Lạp, sản phẩm đầu bảng tiếp theo của Samsung là dòng Galaxy S11 sẽ có một tính năng "không giống...

Những mẹo nhỏ dù không mới nhưng lại cực hữu ích giúp tiết kiệm pin đáng kể cho smartphone

Xóa những ứng dụng không cần thiết Hầu như trên tất cả thiết bị, người dùng thường đang vô tình giữ lại một ứng...

Samsung công bố smartphone màn hình gập Galaxy W20 5G: thiết kế nam tính hơn, CPU mạnh hơn, chống bụi tốt hơn nhiều so với Fold

Tại sự kiện ra mắt tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Samsung đã chính thức công bố Galaxy W20 5G – mẫu smartphone...

Galaxy S11 lộ ảnh render: Thiết kế màn hình giống Note10, cụm camera hình chữ nhật lồi một cục, ra mắt tháng 2 năm sau

Càng gần tới thời điểm ra mắt Galaxy S11, càng có nhiều tin đồn rò rỉ về bộ ba flagship mới của nhà Samsung....

Samsung Galaxy A71 lộ thiết kế với cụm camera sau hình chữ nhật, màn hình đục lỗ giống Note 10

Samsung Galaxy A71 sẽ là một chiếc smartphone tầm trung đáng chú ý. Mới đây, thiết kế của Galaxy A71 đã được tiết lộ....

Đây là lý do vì sao Galaxy S11 sẽ có dung lượng pin “siêu to khổng lồ”

Sau nhiều tin đồn rò rỉ về chiếc Galaxy S11 mới thì chúng ta có thể khẳng định bộ ba flagship dòng S của...

Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt

Cách đây vài ngày, Ice Universe đã tiết lộ rằng Galaxy S11 sẽ không có màn hình waterfall giống như thiết kế của các...

Samsung phải chế tạo tới 1000 nguyên mẫu mới tìm ra được thiết kế ưng ý cho Galaxy Fold

Mặc dù còn tồn tại rất nhiều vấn đề như độ bền của màn hình, các kĩ sư tại Samsung vẫn rất tự hào...

Samsung ra mắt Galaxy Note10+ phiên bản Star Wars giới hạn

Samsung là một trong những nhà sản xuất không còn lạ lẫm gì với việc cho ra mắt các phiên bản đặc biệt giới...

Galaxy S11 sẽ quay được video 8K với camera 108MP, màn hình tỷ lệ 20:9 mới?

Mới đây, Samsung đã phát hành một phiên bản mới của ứng dụng camera cho các thiết bị Galaxy thông qua một bản cập...

Galaxy A51 lộ ảnh render: Khi Galaxy Note10 dung hợp với iPhone 11 Pro

Samsung vào tháng 8 vừa qua đã cho ra mắt chiếc Galaxy A50s, phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A50 ra mắt hồi...

Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong

Galaxy S11+ sẽ có màn hình lớn hơn và hỗ trợ 5G Samsung đã quyết định phát hành ba mẫu Galaxy S10 hỗ trợ...

Samsung Galaxy S11 phiên bản thấp nhất được xác nhận sẽ có pin 3.730 mAh, tăng 20%

Đã đến cuối năm 2019 và chuẩn bị bước sang năm 2020, đây cũng là thời điểm Samsung phải chuẩn bị cho việc ra...

Camera Galaxy S11 có tên mã là “Hubble”, xác nhận máy sẽ có zoom quang 5X?

Theo nguồn tin này thì camera của Galaxy S11 có tên mã là "Hubble", nó gợi nhớ chúng ta về kính thiên văn vũ...

Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có pin 4.370 mAh

Samsung Galaxy S10 Lite gần đây đã lộ diện trên công cụ đo điểm chuẩn Geekbench với thông số kỹ thuật cơ bản gồm...

Samsung ra mắt Galaxy M30s tại Việt Nam: Pin 6000mAh, 3 camera,

Sau gần 2 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc Galaxy M30s tại thị trường Việt...

Samsung Galaxy S11 sẽ được tích hợp một tính năng đặc biệt của iPhone

Apple là một trong số ít những nhà sản xuất smartphone mạnh dạn loại bỏ cảm biến vân tay, để thay thế bằng cảm...

Samsung tung concept mới về smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò

Trong hội nghị nhà phát triển diễn ra vào hôm qua, Samsung đã giới thiệu concept về một chiếc điện thoại màn hình gập...

Samsung “chốt” thiết kế Galaxy S11, chuẩn bị ra mắt vào đầu năm sau

Galaxy S11 được dự đoán sẽ là chiếc flagship Android đáng mong chờ nhất năm 2020 tới đây. Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa...

Samsung Việt Nam chính thức tung bản cập nhật bảo mật vân tay cho Galaxy S10 và Note 10

Khoảng 2 tuần trước, một người phụ nữ tại Anh đã phát hiện ra một lỗi bảo mật lớn trên chiếc Galaxy S10 của mình. Sau...

Đánh giá Galaxy A20s: Màn hình lớn, 3 camera đều hấp dẫn nhưng thời lượng pin và sạc nhanh mới xứng đáng được khen

Nhiều người nghĩ rằng cứ cấu hình mạnh, màn hình đẹp hay nhiều camera mới đem lại trải nghiệm tốt, nhưng thực tế thì...

Đánh giá thời lượng pin trên Galaxy A20s: Sạc nhanh 15W mới thực sự là điểm sáng

Galaxy A20s chỉ là một chiếc smartphone phổ thông nhưng vẫn được Samsung tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh, bên cạnh viên pin...

Trên tay Galaxy A20s: Bản nâng cấp “nhẹ”, thêm camera, màn hình LCD, chip Snapdragon 450 và lựa chọn bộ nhớ 64GB

Tiếp nối Galaxy A50s và A30s, Samsung lại vừa cho lên kệ thêm một model nữa ở phân khúc tầm trung/giá rẻ dưới cái...

Samsung ra mắt Galaxy A20s: Nâng cấp camera, thụt lùi về màn hình

Mới đây, Samsung đã chính thức công bố chiếc Galaxy A20s - phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A20 ra mắt hồi tháng...

Đánh giá Samsung Galaxy A30s: Thiết kế long lanh, cấu hình ‘mỏng manh’, có nên ‘múc’ nhanh?

Cũng giống như A50s, Galaxy A30s được 'khoác lên bộ áo mới', với phần mặt lưng 1 màu nhưng có các đường cắt để...

Cận cảnh Galaxy A30s: 3 camera, cảm biến vân tay siêu âm, màu sắc mới thời trang

Nằm trong bộ ba smartphone tầm trung dòng A được ra mắt trong tháng 9, Galaxy A30s chính là bản nâng cấp của chiếc...

Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Giới thạo tin từ lâu đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu...

Đánh giá Galaxy A10s: Bản nâng cấp đáng giá chỉ sau nửa năm, thêm camera, pin “khủng” hơn, chơi game tốt hơn

Bên cạnh Galaxy A50s, Samsung còn mới ra mắt thêm model khác cho phân khúc dưới 4 triệu đồng mang tên Galaxy A10s. Đây...

Samsung vô tình xác nhận sắp ra mắt Galaxy A91 và Galaxy A90 5G, hỗ trợ sạc nhanh 45W

Samsung vừa chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+. Bên cạnh nhiều tính năng cải tiến, thiết kế thay...

Tại sao điện thoại Samsung có màn hình đỉnh nhưng độ phân giải thấp hơn các flagship đối thủ

Điện thoại của Samsung thường được trang bị những màn hình thuộc hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp di động. Chúng sắc nét,...

Đánh giá nhanh hiệu năng Galaxy Note 10+: sinh ra để làm bất cứ thứ gì có thể trên smartphone

Ngay từ những phiên bản đầu tiên, dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung đã được nhiều người 'tín nhiệm' vì được trang bị...

Galaxy A50s, Galaxy A30s chính thức ra mắt: cải tiến cả về camera và thiết kế

Chúng ta đã nghe đồn về những biến thể của dòng Galaxy A 2018 từ khá lâu và Galaxy A10 là thiết bị đầu...

Mới mua Galaxy Note 10, đây là những tính năng mới của bút S-Pen mà bạn cần thử ngay!

Khi nói đến Galaxy Note, không thể không nói đến cây bút S-Pen. Galaxy Note sinh ra với mục đích ban đầu là để...

10 tính năng trên Galaxy Note 10/Note 10+ sẽ khiến người dùng iPhone phát hờn vì chờ mãi vẫn chưa có

Galaxy Note 10 tuy không được giới công nghệ đánh giá cao về tính đột phá nhưng đây vẫn là một chiếc máy xuất...

Samsung Galaxy A90 5G sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch, pin 4400 mAh

Samsung đã tiến hành chiếc lược cải thiện những chiếc smartphone tầm trung của mình một thời gian để có thể cạnh tranh với...

Sự thật bạn cần phải biết về công nghệ sạc siêu nhanh mà Samsung trang bị cho Galaxy Note 10+

Sạc nhanh là công nghệ đã khá phổ biến trên những chiếc smartphone hiện nay, tuy nhiên sạc siêu nhanh là một cái gì...

Thông số chi tiết bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ vừa được Samsung trình làng

Galaxy Note luôn được coi là dòng sản phẩm tốt nhất và lớn nhất của Samsung. Chính vì thế, chúng thường sở hữu thông...

Samsung vô tình tiết lộ tính năng pin thông minh và sạc siêu nhanh sẽ có trên Galaxy Note 10

Hồi tháng 2 đầu năm nay, sau khi ra mắt Galaxy S10 và S10+, Samsung đã mở một địa điểm tại trung tâm thành...

Nhà mạng Mỹ để lộ ảnh Galaxy Note10 phiên bản 5G

Được phát hiện đầu tiên bởi @evleaks, tài khoản Twitter chuyên đưa ra nhiều dự đoán đúng về smartphone chưa ra mắt, hình ảnh Galaxy...

TRÊN TAY GALAXY A80: VÁN BÀI “TẤT TAY” CỦA SAMSUNG

Vài năm trở lại, nếu xét riêng về độ sáng tạo, đột phá trên các smartphone thế hệ mới, người ta thường nghĩ đến...

Đánh giá chi tiết OPPO Reno: Một phần độc đáo chín phần chỉn chu

OPPO Reno (viết tắt của Renovation - đổi mới) chắc chắn là một trong những smartphone được quảng cáo rầm rộ nhất trong thời gian trở...

Galaxy Note 10 có thể hỗ trợ sạc nhanh 50W, sạc pin 0 – 100% chỉ trong 35 phút

Samsung hứa hẹn sẽ thực hiện rất nhiều nâng cấp đáng giá trên chiếc Galaxy Note 10 sắp tới, trong đó sẽ có bộ...

Samsung Galaxy A40 lộ thiết kế, màn hình Infinity-U, 2 camera sau, ra mắt vào ngày 10/4?

Dựa vào ảnh chúng ta có thể thấy Galaxy A40 có màn hình Infinity-U giống với các mẫu A20, A30 và A50 vừa ra...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy A20: Màn hình Super AMOLED 6,4 inch, camera kép, chip Exynos 7884, RAM 3GB, pin 4.000 mAh

Samsung đang thực hiện kế hoạch thay đổi hoàn toàn dòng smartphone Galaxy A của mình, và cực kỳ tham vọng. Chúng ta biết...

Đánh giá nhanh Galaxy A50: Mặt lưng chuyển màu, vân tay dưới màn hình

Thiết kế bóng bẩy, đa sắc màu Tuy mặt lưng của Galaxy A50 được làm bằng nhựa nhưng đã được Samsung phủ lớp sơn...

Samsung Galaxy A30, A50 chính thức ra mắt tại Việt Nam, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4.000mAh, giá từ 5,79 triệu

Galaxy A50 và A30 thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại có các tính năng mới, mạnh mẽ như cảm biến vân tay dưới...

Samsung Galaxy S10 phá vỡ một loạt kỷ lục của DisplayMate, tốt nhất trong số các mẫu smartphone màn hình A+

Mới đây, hãng nghiên cứu DisplayMate đã tung ra đánh giá chất lượng màn hình của Samsung Galaxy S10. Theo đó, Galaxy S10 được...

Một vài mẫu Galaxy S10 đã cháy hàng, màu trắng được người dùng yêu thích nhất

Samsung đã cho phép đặt trước những chiếc Galaxy S10 ngay sau khi sự kiện ra mắt kết thúc, và sẽ giao hàng vào...

Samsung ra mắt Galaxy S10 và S10+: Màn hình “nốt ruồi”, cảm biến vân tay siêu âm, RAM 12GB, 3 camera

Galaxy S10 là chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn toàn mới. Sau một loạt...

Samsung Galaxy S10 chính thức ra mắt: chọn đi con đường riêng nhưng là hướng bao người dùng mong đợi

Vậy là bộ ba chiếc Galaxy S10+/S10/S10e của Samsung đã chính thức ra mắt trong sự mong chờ của người hâm mộ cũng như giới công...

Samsung Galaxy M20 chính thức ra mắt tại Việt Nam, màn hình giọt nước, camera kép, pin 5.000 mAh

Cho tới nay, Galaxy M20 là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế màn hình giọt nước. Đây chính là loại màn...

Bộ ba Galaxy A 2019 sắp ra mắt của Samsung lộ thông số cấu hình

Theo dự kiến, bộ ba Galaxy A10, Galaxy A20 và Galaxy A30 sẽ được tung ra vào quý đầu tiên của năm 2019, trong...

Galaxy M30 lộ cấu hình chi tiết: Màn hình 6.4 inch, 3 camera, pin 5000mAh, màu gradient mới

Vừa qua, Samsung đã trình làng 2 mẫu smartphone đầu tiên của mình thuộc dòng Galaxy M-series hoàn toàn mới, "châm ngòi" cho những...

Samsung sẽ tung ra gần 10 mẫu Galaxy A trong nửa đầu năm 2019

Chưa từng có chiếc flagship nào của Samsung được trang bị cụm camera 3 ống kính, nhưng Galaxy A7 lại đã có nó từ...

Galaxy S10/S10+ sẽ có pin dung lượng lớn ngang ngửa S9+ và Galaxy Note9?

Mới đây tài khoản @Ice Universe vừa chia sẻ thêm nhiều điều về dung lượng pin của cả ba model Galaxy S10/S10+ và S10 Lite mới....

Samsung Galaxy A50 sẽ được trang bị pin 4.000mAh và camera sau 24MP

Và dù thông tin về dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn còn khá ít, hôm nay, chúng ta đã được biết về một...

Bản cập nhật Android Pie của Samsung gợi ý về tính năng quét 3D trên Galaxy S10

Sau Apple với Face ID trên iPhone, Samsung nhiều khả năng cũng sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D trên smartphone...

Không có tai thỏ, nhưng Galaxy S10 vẫn sẽ được trang bị tính năng tuyệt vời nhất trên iPhone X

Galaxy S10 và S10+ sẽ được trang bị màn hình Infinity-O, không có tai thỏ và không có bất kỳ cái rãnh nào. Vì...

Samsung Galaxy Note10 sẽ có màn hình khổng lồ

Trong vài năm qua, chiến lược của Samsung là ra mắt 3 chiếc smartphone flaghship mỗi năm. Gồm có hai chiếc smartphone Galaxy S...

Smartphone màn hình gập sẽ tăng cường thói quen sử dụng hàng ngày của chúng ta ra sao?

Qua nhiều năm, smartphone đã có những thay đổi đáng kể với nhiều tính năng mới cùng những thay đổi chóng mặt về thiết...

Samsung có thể trang bị chế độ chụp đêm Bright Night cho Galaxy S10 để cạnh tranh với Night Sight của Google

Tất nhiên, ngoài Google, các nhà sản xuất khác cũng tung ra những công nghệ tương tự cho ứng dụng camera của riêng họ...

Galaxy A10 với máy quét vân tay dưới màn hình bất ngờ lộ diện

Gần 5 năm sau khi Samsung lần đầu tiên áp dụng máy quét vân tay, một nguồn tin trong ngành cho biết gã khổng lồ Hàn...

Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên có “tai thỏ” nhưng không phải Galaxy S10

Năm 2018 là một năm nổi bật của những chiếc smartphone mang trên mình thiết kế "tai thỏ". Ngoại trừ Samsung, gần như tất...

Đây là render rõ ràng, chân thực nhất của Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+!

Gần đây, chẳng có smartphone nào bị rò rỉ sớm như Samsung Galaxy S10. Sau khi Galaxy Note9 ra mắt hồi tháng 9, các...

Samsung Galaxy F sẽ có camera kép 12MP, RAM 8GB và một viên pin “khổng lồ”

CGS-CIMB Group, một công ty nghiên cứu thị trường của Hàn Quốc vừa đưa ra dự đoán của họ về tương lai của smartphone...

Lộ diện bộ case trong suốt làm nổi bật thiết kế của Galaxy S10: vẫn giữ jack 3.5mm

Một số sản phẩm ốp lưng Galaxy S10 mới vừa ra mắt ngày hôm nay. Chúng đến từ thương hiệu Olixar, một nhà sản...

Galaxy S10 sẽ có khả năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác như Mate 20 Pro

Gần đây, thông tin từ Gizmodo đã cho chúng ta biết một số chi tiết về giá và ngày lên kệ của Galaxy S10....

Chào mừng kỷ nguyên mới của smartphone màn hình “đục lỗ”

Ngày hôm trước, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A8s với màn hình Infinity-O, mở ra một kỷ nguyên mới của những chiếc...

Galaxy A8s là liều thuốc thử quan trọng để Samsung quyết định có giữ giắc 3.5mm trên Galaxy S10 hay không

Hồi  đầu tuần qua, Samsung đã cho ra mắt Galaxy A8s, chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình Infinity-O. Tuy nhiên...

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S10 Lite với viền cực mỏng, đều 4 cạnh

Mặc dù Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ đại diện cho những gì tốt nhất của Samsung trong năm 2019 nhưng nhiều khả năng...

Smartphone giá rẻ mới của Samsung sẽ có tên là Rize?

Tại Vương quốc Anh, Samsung đã nộp giấy tờ cho các nhãn hiệu Rize10, Rize20 và Rize30. Từ thông tin trên các tài liệu,...

Samsung ra mắt Galaxy A8s : Smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới, 3 camera sau, chip Snapdragon 710, loại bỏ jack 3.5mm

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone có màn hình Infinity-O đầu tiên của mình trong một sự kiện diễn ra tại Trung...

Galaxy A50 lộ diện điểm chuẩn khiến đối thủ tầm trung phải dè chừng

Samsung Galaxy A50 (SM-A505FN) đã được phát hiện trên Geekbench với chipset Exynos 7 9610. Đây là chip 10 nm với 4 lõi Cortex-A73 (2,3...

Đánh giá Samsung Galaxy A9 2018

Samsung Galaxy A9 2018, chiếc smartphone mới nhất trong phân khúc cận cao cấp của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi, có...

Galaxy S10 Lite xuất hiện với case bảo vệ, xác nhận thiết kế màn hình phẳng

Samsung đang thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách giới thiệu phiên bản Galaxy S10 Lite giá phải chăng cùng với các...

Galaxy A8s bất ngờ xuất hiện trên TENAA, camera hơi lồi, đặt dọc giống iPhone X, cảm biến vân tay sau lưng

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa trước khi Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy A8s tại Trung Quốc. Ngay lúc này, hình...

Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với hệ thống 3 camera sau

Một vài bức ảnh thực tế (không chính thức) của Galaxy S10 vừa rò rỉ và được chia sẻ trên các phương tiện truyền...

Đây là chân dung Galaxy S10+ theo chuyên gia đáng tin cậy nhất về Samsung

Trong những bức ảnh mà Ice Universe vừa đăng tải, Galaxy S10+ có vẻ khác so với video 3D và ảnh dựng hôm trước....

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong “nốt ruồi trâu”

Trong nửa cuối năm 2018, xuất hiện hàng tấn thông tin rò rỉ về những tính năng của Galaxy S10 như camera, phần cứng......

Cận cảnh W2019, smartphone nắp gập giá bằng hai chiếc iPhone XS Max của Samsung

Đầu tháng này, Samsung đã trình làng W2019, tiếp nối dòng smartphone nắp gập W của họ tại Trung Quốc. W2019 được xác định thuộc...

Galaxy S10+ sẽ có camera selfie kép, vì vậy một lỗ trên màn hình là không đủ

Chúng ta đã nói rất nhiều về màn hình Infinity-O của Galaxy S10, đây chính là thiết kế đục một lỗ cho camera selfie...

Sau Galalxy A8s, một loạt smartphone khác của Samsung cũng sẽ sử dụng kết nối USB-C cho tai nghe thay vì cổng 3.5mm

Samsung dự định ra mắt smartphone đầu tiên với kết nối âm thanh USB-C. Model Samsung Galaxy A8s có thể là chiếc smartphone đầu...

Lộ diện hình ảnh case bảo vệ được thiết kế độc quyền cho Galaxy S10

Dòng smartphone Samsung Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2019, ngay trước thềm sự kiện MWC. Các...

Bí mật lớn nhất vừa rò rỉ của Galaxy X khiến nhiều người ngạc nhiên

Blog công nghệ LetsGoDigital đã chia sẻ một thương hiệu được gọi là Samsung Rize. Nó đã được đệ trình bởi hãng luật London...

Tin đồn về Snapdragon 8150, con chip di động tiến trình 7nm đầu tiên của Qualcomm

Theo các thông tin gần đây, Qualcomm sẽ giới thiệu con chip di động cao cấp Snapdragon 8150 mới nhất của họ vào ngày...

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy A8s, dự kiến phát hành vào tháng 1/2019

Một rò rỉ mới đây đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Galaxy A8s. Samsung đã đề cập đến chiếc smartphone này tại...

Chi tiết về smartphone Galaxy A và Galaxy M sắp ra mắt của Samsung

Năm tới, Samsung dự kiến sẽ khởi động các dòng smartphone tầm trung và giá rẻ mới của mình. Galaxy M được xem như...

Samsung Galaxy S10 phiên bản 5G sẽ là một con quái vật với 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 1TB

Theo những báo cáo trước đây, Samsung sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy S10 đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm dòng sản...

Lộ mặt kính xác nhận thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung Galaxy A8s

Samsung đã giới thiệu 4 thiết kế màn hình mới là Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity. Trong đó, Infinity-O và New Infinity là...

Lộ điểm AnTuTu của Galaxy M20, chỉ số tương tự với phần lớn máy chạy chip Snapdragon 636

Ngoài tiết lộ điểm hiệu năng tổng thể, công cụ AnTuTu còn hé lộ một chi tiết rất quan trọng liên quan đến màn...

Samsung ra mắt Galaxy Note9 màu trắng “Snow White”

Samsung vừa mới ra mắt phiên bản Galaxy Note9 màu trắng “Snow White” tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc). Chiếc Note9 đi kèm...

Samsung đã chọn được đối tác cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy A (2019)

Đầu năm nay, đã có tin đồn cho rằng dòng Galaxy A dành cho năm 2019 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến...

Lộ điểm benchmark của Samsung Galaxy M20, chạy chip Exynos 7885

Samsung sẽ sớm cho ra mắt dòng smartphone Galaxy M mới nhằm thống nhất ba dòng Galaxy J, Galaxy On và Galaxy C thành...

Galaxy S10 sẽ có biến thể sử dụng vỏ gốm?

Theo các tin tức rò rỉ gần đây thì Samsung sẽ phát hành ít nhất 4 biến thể của Galaxy S10 với kích thước...

Galaxy S10 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc và Galaxy F chỉ có hai lựa chọn màu đen và xám?

Quý 1/2019 chắc chắn sẽ là thời điểm bận rộn nhất với Samsung. Công ty đang lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu smartphone...

Lộ hình ảnh smartphone tai thỏ đầu tiên của Samsung

Samsung có lẽ là hãng smartphone duy nhất trên thế giới không chịu chạy theo thiết kế tai thỏ mà Apple đã khởi xướng....

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình 6.66 inch, độ phân giải lên tới 4K?

Khi chiếc HTC HD2 4.3 inch ra mắt vào năm 2009. Nhiều người cho rằng, màn hình smartphone không thể lớn hơn vì nó...

Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10

Sau nhiều tháng đồn đoán, gần đây xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy S10 của Samsung sẽ sử dụng màn hình Infinity-O mới,...

Rò rỉ những thông số đầu tiên của Galaxy S10

Chưa đầy 5 tháng nữa, Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S10. Và càng gần tới ngày ra mắt, số lượng rò...

Samsung Galaxy S9/S9+ có thêm màu Xanh Băng Giá hoàn toàn mới, tặng kèm sạc không dây

Hiện tại, Galaxy S9 và S9+ của Samsung có 6 biến thể với các màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, mới đây Samsung đã...

Nokia 9 PureView với 5 camera sau sẽ ra mắt vào tháng 1/2019

Hai tháng trước, có thông tin cho rằng ngày ra mắt Nokia 9 sẽ bị hoãn tới tận tháng 2/2019. Tuy nhiên, thông tin...

Trải nghiệm nhanh Galaxy A9 tại Việt Nam: 4 camera, mặt lưng đổi màu và hơn thế nữa!

Sau Galaxy A7 với 3 camera, Samsung tiếp tục gây bất ngờ với sự ra mắt của bản nâng cấp Galaxy A9 tích hợp thêm...

Lộ diện cấu hình và giá bán của Samsung Galaxy S10 Lite, có thiết kế màn hình Infinity-O

Cả 4 thiết kế màn hình mới này đều nhằm mục đích loại bỏ tai thỏ, tăng tối đa tỷ lệ hiển thị của...

Tất tần tật về Samsung Galaxy X, smartphone màn hình gập sẽ ra mắt rạng sáng ngày mai, mùng 8/11

Cho tới nay, smartphone màn hình gập của Samsung được cho là mang tên Galaxy F hoặc Galaxy X. Hiện tại, chưa rõ cái...

Trên tay và đánh giá Galaxy A9 2018: Ngoài 4 camera sau thì còn có gì hấp dẫn?

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp với Galaxy A9 2018 Không lâu sau khi Samsung trình làng Galaxy A7 2018 với 3 camera thì hãng đã tiếp tục công bố...

Galaxy S10 cũng sẽ có bản “giá rẻ” để đấu với iPhone XR

Tin đồn mới nhất liên quan đến Galaxy S10 là nó được trang bị màn hình OLED phát ra âm thanh thế hệ tiếp...

Galaxy S10/S10+ có tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 93,4%, pin 4.000 mAh, tương đương Galaxy Note9?

Không lâu sau khi xuất hiên tin đồn Galaxy S10 sẽ có tới 4 phiên bản, bao gồm Galaxy S10, S10+, S10 X và...

Tiếp tục rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A6s với màn hình 6 inch, RAM 6 GB

Smartphone tầm trung của Samsung thường ít tạo ra các tin đồn dồn dập trước khi chính thức được công bố, nhưng Galaxy A6s...

Chân dung Samsung Galaxy S10 qua tin đồn: nhiều công nghệ hiện đại nhất thị trường

Dự kiến, tới đầu năm 2019 Samsung mới trình làng Galaxy S10. Tuy nhiên, tin đồn về flagship này đã xuất hiện từ rất...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy J6+ và J4+ tại Việt Nam, camera kép phía sau, cảm biến vân tay bên sườn

Galaxy J6+ và J4+ có chung một vài thông số kỹ thuật chính và vài điểm khác biệt. Cả hai máy đều có thiết...

Samsung trình làng Galaxy J6+, Galaxy J4+: Màn hình vô cực, pin 3.300 mAh, cảm biến vân tay đặt bên sườn máy

Galaxy J6+ Galaxy J6+ có màn hình 6 inch với độ phân giải HD+ (720 x 1480 pixel). Nó dùng chip lõi tứ tốc...

Samsung khẳng định Galaxy Note9 tuyệt đối an toàn để sử dụng

Thay vì trở thành smartphone hoàn hảo của năm thì Note7 đã trở thành một "vết nhơ" trong lịch sự dòng Note và Samsung...

Samsung Galaxy Note 9 chính thức: màn hình 6.4″, pin 4000mAh, SPen Bluetooth, 512GB ROM, 8GB RAM

Thiết kế Năm nay không có nhiều thay đổi nhiều về thiết kế trên dòng Note, chúng ta vẫn sẽ có màn hình vô...

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Galaxy Note 9, siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng trong...

Samsung Galaxy Note9 hiện diện cực quyến rũ trong bộ ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay

Như các bạn đã biết, Samsung chính thức xác nhận rằng họ sẽ ra mắt Galaxy Note9 vào ngày 9/8 tới. Thông số kỹ...

Samsung không làm mới quá nhiều cho S9 và Note9 là để dành sức cho “cú đấm” quyết định vào iPhone năm tới?

Nếu như các tin đồn là chính xác, mẫu Galaxy Note9 sắp được Samsung vén màn vào năm nay sẽ gần như không có...

Galaxy Note 9 lộ diện hoàn mỹ trong hình ảnh báo chí vừa rò rỉ

Hình ảnh này còn cho thấy chiếc bút cảm ứng S Pen mới sẽ được trang bị cho Note 9. Trước đây, chúng ta...

Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8 để chạy đua về mặt doanh số

Chiếc phablet cao cấp mới nhất của Samsung, Galaxy Note 9, sẽ được chính thức lên kệ sớm hơn thường lệ. Smartphone này sẽ...

Lộ ảnh poster chính thức của Samsung Galaxy Note 9

Trang SlashLeaks mới đây đã tiết lộ hình ảnh được cho là poster chính thức của Samsung Galaxy Note 9. Chiếc smartphone này sẽ...

Samsung Galaxy S10+ sẽ có đến… 5 camera

Kể từ Galaxy S6 và S6 Edge năm 2015 trở lại đây, Samsung có truyền thống giới thiệu mỗi lần 2 mẫu flagship Galaxy...

Top 10 smartphone có điểm AnTuTu cao nhất: Black Shark của Xiaomi dẫn đầu với 287.759 điểm

Trong 6 tháng đầu năm nay, đã có một số lượng không nhỏ smartphone được ra mắt, phần lớn đều là những chiếc flagship...

Galaxy A8 Star với bộ đôi camera 24 megapixel ra mắt

Galaxy A8 Star là điện thoại mới nhất thuộc dòng A series của Samsung. Máy có camera sau dạng kép độ phân giải 24...

Đánh giá Samsung galaxy A6 & A6 plus 2018

Thiết kế Samsung Galaxy A6/A6+ 2018 vẫn duy trì những đường nét rất đặc trưng của Samsung. Thiết kế kim loại nguyên khối cầm...

Lộ diện điểm Geekbench của Samsung Galaxy Note9 phiên bản chip Exynos 9810: Điểm đơn nhân cao hơn 20% so với Snapdragon 845

Mới đây, kết quả test hiệu năng trên Geekbench của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note9 đã lại một lần nữa lộ diện, nhưng...

Samsung Galaxy Note 9 rò rỉ với 7 tính năng mới

Bí mật dường như đã được tiết lộ. Samsung đang có kế hoạch bất ngờ để phát hành sớm Galaxy Note9. Hơn nữa, nhiều...

Galaxy J8 (2018) được chứng nhận Wi-Fi trước ngày ra mắt

Một thiết bị có số model SM-J800FN vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance. Một phiên bản tương tự...

Lộ bằng sáng chế mới về smartphone có thể kéo rộng màn hình của Samsung

Samsung đã đệ trình bằng sáng chế mới nhất với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Lần này, họ mang...

Galaxy S9, S9+ chính thức ra mắt: Camera nâng cấp lớn với khẩu độ thay đổi được, quay video 960 fps, AR Emoji

Không mang nhiều thay đổi về ngoại hình so với người tiền nhiệm, bộ đôi Galaxy S9, S9+ vẫn sở hữu thiết kế bóng bẩy...

Apple công bố iOS 11.3: Có thể kiểm tra tình trạng pin và tắt tính năng làm chậm máy, 4 Animoji mới và nhiều nâng cấp khác

Chỉ ít giờ sau khi tung ra phiên bản chính thức của iOS 11.2.5, mới đây, Apple đã chính thức công bố những tính...

Samsung sẽ chuyển hẳn sang chuẩn USB-C cho tất cả smartphone trong năm 2018?

Đối với Samsung, việc chuyển sang sử dụng hẳn chuẩn USB Type-C có lẽ sẽ khó khăn hơn bất kỳ nhà sản xuất smartphone...

Bộ đôi Samsung Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018) chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Samsung chính thức giới thiệu 2 chiếc smartphone Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018) tại thị trường Việt Nam, tức chỉ sau 1 ngày...

Galaxy A8 (2018) sẽ được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc, có màu Tím khói

Tiếp tục loạt tin đồn về Galaxy A8 (2018) – chiếc smartphone tầm trung chuẩn bị ra mắt của Samsung. Lần này nguồn phát...

Lộ ảnh Render Galaxy S9 và S9+ có camera kép nhưng xếp theo chiều dọc giống như iPhone X

Theo các thông tin gần đây thì Samsung đang bận rộn trong việc phát triển những chiếc flagship tiếp theo của hãng là Galaxy...

Tất tần tật thông tin về Galaxy S9 và S9+

Tới thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa công khai bất cứ chi tiết nào về Galaxy S9 và S9+. Nhưng rất nhiều thông...

Trên tay Samsung Galaxy S8 phiên bản Burgundy Red tại Việt Nam

Sau 5 màu được giới thiệu là Đen, Bạc, Vàng, Tím Phong Lan và Xanh San Hô, Samsung tiếp tục tung ra chiếc S8 màu đỏ...

Samsung ra flagship vỏ sò cực cao cấp: Snapdragon 835, 6GB RAM và camera f/1.5 đầu tiên

Samsung vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại nắp gập mang tên Samsung W2018 tại sự kiện diễn ra ở thành phố Hạ...

Bằng sáng chế mới hé lộ Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình cong tràn ra tận mặt lưng

Một bằng sáng chế mới của Samsung vừa tiếp tục được chấp thuận, hé lộ thiết kế smartphone màn hình cong tràn ra tới...

Samsung đã đặt hàng cảm biến 3D cho tính năng bảo mật khuôn mặt, có thể xuất hiện trên Galaxy S9

Những tin đồn trước đây có thể được xác nhận. Các báo cáo trước đây cho biết chiếc smartphone Galaxy S9 ra mắt vào...

Samsung Galaxy A7 2018 lộ ảnh thực tế với màn hình vô cực Infinity Display và camera selfie kép

Sau một vài thông tin rò rỉ gần đây về Galaxy A7 2018 thì hôm nay chúng ta đã có những hình ảnh thực...

Samsung Galaxy S8 và S8+ chiến thắng giải “Chiếc điện thoại của năm 2017” Copy

Bằng việc giới thiệu các mẫu điện thoại với các công nghệ tiên tiến vừa được giới thiệu như chip xử lý Qualcomm Snapdragon...

Rò rỉ thông tin cho thấy Galaxy S9 sẽ có hệ thống âm thanh và camera ấn tượng

Nguồn tin từ Samsung cho biết, hãng đang làm việc trực tiếp với hãng thiết bị âm thanh Harman AKG để chuẩn bị cho...

Samsung Galaxy S8 và S8+ chiến thắng giải “Chiếc điện thoại của năm 2017”

Bằng việc giới thiệu các mẫu điện thoại với các công nghệ tiên tiến vừa được giới thiệu như chip xử lý Qualcomm Snapdragon...

Galaxy A5 và A7 (2018) sẽ trang bị kết nối Bluetooth 5.0, xa hơn gấp 4 lần, nhanh gấp đôi so với Bluetooth 4.0

Hai model được cho là Galaxy A5 và A7 (2018) vừa xuất hiện trên Bluetooth SIG, chuyên trang của tổ chức cung cấp chứng...

Samsung Galaxy Note9 sẽ đi đầu với cảm biến vân tay dưới màn hình?

Dẫu rằng những công nghệ nhận diện sinh trắc học trên smartphone ngày càng phong phú hơn. Nhưng, có lẽ cảm biến vân tay...

Cận cảnh Galaxy Note8 phiên bản Xám Phong Lan và Xanh Biển Sâu tại Việt Nam: màu sắc khác biệt hẳn so với Galaxy S8 trước đây

Như vậy, chiếc Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được giới thiệu vào ngày 23/8 tại Mỹ và được rất nhiều người hâm mộ mong đợi....

Trên tay Galaxy Note8 đầu tiên tại Việt Nam: Màu Deep Sea Blue cực độc

Galaxy Note8 là chiếc smartphone đầu bảng vừa được Samsung ra mắt ngày 23/8 vừa qua tại New York. Mặc dù theo hãng phải...

Galaxy J7+ với camera kép “bằng xương bằng thịt” đã xuất hiện

Galaxy Note 8 – chiếc smartphone đầu tiên của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi Samsung được trang bị camera kép đã...

“Bom tấn” Samsung Galaxy Note8 trình làng, camera kép quá đỉnh

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa chính thức ra mắt mẫu phablet Samsung Galaxy Note8, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Note, dành cho...

Galaxy Note 8 ra mắt với camera kép, màn hình lớn chưa từng có

Trong khuôn khổ sự kiện Unpacked vừa diễn ra, Samsung chính thức trình làng Galaxy Note 8, mẫu Note có màn hình lớn nhất...

Galaxy Note8 sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng lực, giống 3D Touch trên iPhone

Nếu một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây là chính xác, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng...

Đánh giá Samsung Galaxy J7 Pro

Thiết kế và màn hình Về cơ bản, ngoại hình của J7 Pro không khác nhiều so với dòng Galaxy trước đó. Tuy nhiên,...

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8

1. Thiết lập camera kép   Galaxy Note 8 cũng sẽ không đứng ngoài “sân chơi” camera kép với ống kính telephoto 12 MP và...

Thời của “số chấm” qua rồi, hãy xem những gì Galaxy J7 Pro có thể làm được với khẩu độ flagship

Với mức giá gần 7 triệu đồng, Samsung đã khiến người dùng bất ngờ khi sản phẩm tầm trung của họ lại thừa hưởng...

Galaxy Note7 chính thức hồi sinh với tên gọi Galaxy Note Fan Edition: Sử dụng linh kiện mới, pin 3200mAh, hộp có logo trái tim, 400.000 máy tại Hàn Quốc, giá 13.8 triệu, 7/7 bắt đầu bán

Mới đây, sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với...

Galaxy J 2017 đã nâng cấp vượt bậc với camera chinh phục bóng tối, kế thừa những tính năng flagship như thế nào?

Trong những năm gần đây, Samsung là một trong những thương hiệu điện tử đang cố gắng cải tiến từng ngày để đem lại...

5 cải tiến rất đáng giá trên Galaxy J7 Pro, thừa hưởng từ dòng cao cấp Galaxy S Copy

Năm 2016 là một năm rất thành công đối với loạt sản phẩm Galaxy J của Samsung, đặc biệt là chiếc J7 Prime được...

5 cải tiến rất đáng giá trên Galaxy J7 Pro, thừa hưởng từ dòng cao cấp Galaxy S

Năm 2016 là một năm rất thành công đối với loạt sản phẩm Galaxy J của Samsung, đặc biệt là chiếc J7 Prime được...

Galaxy Note7 tân trang sẽ lấy tên Note FE, có hỗ trợ Bixby, lên kệ vào ngày 7/7 và có giá gần 15 triệu đồng ở Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên được “thảm họa” mang tên Samsung Galaxy Note7 chứ? Phiên bản tân trang của phablet này dự...

Trên tay nhanh Samsung Galaxy J7 Pro: thiết kế giống S7, dùng chip Exynos 7870, dải anten khá lạ, màn Always On như máy cao cấp

Samsung Vina mới đây vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone Galaxy J7 Pro tại thị trường Việt Nam. Với nhiều đặc điểm cải...

Samsung ra mắt Galaxy J7 Pro: thiết kế giống dòng S, camera nâng cấp rất mạnh, có màn Always On, chạy Android 7.0, giá 7 triệu

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt smartphone Samsung Galaxy J7 Pro tại thị trường Việt Nam. Đây là smartphone trong...

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng Tám, màn hình không viền và được trang bị hệ thống camera kép?

Mặc dù năm ngoái Galaxy Note 7 thất bại, Samsung đã xác nhận rằng sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng...

Danh sách các máy Samsung tại Việt Nam sẽ được cập nhật lên Android 7 Nougat

Mới đây, trang Facebook dành cho các fan của Samsung tại Việt Nam mang tên SamFan Club đã đăng tải danh sách các smartphone...

Nhật Bản là nước thứ 3 được đón nhận phiên bản “Đế vương” 6GB RAM của Galaxy S8+

Tuần trước, Samsung đã chính thức “trình làng” bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ ở Trung Quốc. Tương tự như quê nhà Hàn...

Galaxy Note7 tân trang bất ngờ được chào giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng

Khoảng 1 tháng nữa những chiếc Samsung Galaxy Note7 hàng tân trang (gọi là Galaxy Note FE) mới bắt đầu được hãng Samsung bán...

Galaxy S8 có sức tiêu thụ gấp đôi Galaxy S7

Cho đến thời điểm này, có thể nói Galaxy S8 và Galaxy S8+ là 2 sản phẩm thành công của Samsung. Theo thông tin...

2 lý do khiến Galaxy Note 8 sẽ sở hữu một màn hình 4K

Trong khi nhiều người vẫn còn hoài nghi về sự xuất hiện của chiếc Samsung Galaxy Note 8 sau sự cố cháy nổ của...

Samsung giới thiệu 3 màu sắc mới của bộ đôi Galaxy S8/S8+

Một danh sách trên trang web của Samsung cho thấy Galaxy S8 và S8+ sẽ có một loạt màu sắc mới. Trước đó, Galaxy...

Camera trên Galaxy A5 tốt đến mức nào, bạn khó có thể tìm thấy sản phẩm tương tự với tầm giá đó

Điểm đáng khen ngợi đầu tiên về camera của Galaxy A5 2017 chính là phần cứng của máy. Với cảm biến độ phân giải...

Galaxy S7 sở hữu camera đẹp nhất năm 2017, còn năm nay ngôi vương sẽ thuộc về Galaxy S8

Thế nhưng tìm kiếm được một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất (phải là tốt nhất) thật không dễ dàng. Tôi...

Galaxy J7 Prime tiếp tục giữ vững vị trí Smartphone bán chạy nhất Việt Nam

Quay trở lại hơn 6 tháng trước, Samsung lúc đó đã khá “Yên bề" với các dòng sản phẩm ở các phân khúc từ...

Galaxy C10, smartphone camera kép đâu tiên của Samsung đã lộ diện

Nhiều người mong rằng Galaxy S8/S8 Plus sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Tuy nhiên, khi ra mắt...

Samsung xác nhận sẽ không bán Galaxy Note7 tân trang tại Việt Nam

Thời gian gần đây, đã có một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ phân phối chiếc Galaxy Note7 tân trang (với tên gọi...

Doanh số toàn cầu của Galaxy S8 đạt 5 triệu chiếc

Theo hãng tin Hàn Quốc Yonhap, Samsung vừa cho biết sau chưa đầy một tháng phát hành chính thức, họ đã bán ra được...

Samsung đang phát triển chip tầm trung Exynos 7872, ra mắt vào cuối năm?

Exynos là một dòng vi xử lí di động do Samsung phát triển và sản xuất. Nhiều phiên bản Exynos cho hiệu suất rất...

Samsung chính thức ra mắt điện thoại Z4 chạy hệ điều hành “cây nhà lá vườn” Tizen 3.0 mới nhất

Sau một thời gian rò rỉ, Samsung đã chính thức trình làng chiếc điện thoại Z4 chạy hệ điều hành Tizen OS. Samsung Z4...

Trên tay Galaxy S8 mạ vàng 24K cực sang chảnh tại Việt Nam với giá hơn 40 triệu đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Galaxy S8 là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất trong nửa đầu năm nay....

Bằng Galaxy S8, Samsung đang khiến cả thế giới smartphone phải chạy theo xu hướng

Đã vài ngày sau khi bộ đôi Galaxy S8 và S8+ mở bán chính thức tại các hệ thống bán lẻ toàn quốc, nhưng...

Note 7R sẽ sử dụng chip Exynos 8895 giống Galaxy S8

Dù là phiên bản tân trang của Note7 nhưng theo thông tin trên Geekbench, chiếc Note 7R lại được trang bị chip xử lý...

Galaxy C10 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị camera kép

Đầu tháng này, nguồn tin từ PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được...

Note 7R lên kệ cuối tháng Sáu với bốn màu, có Blue Coral

Trước khi bị thu hồi và ngừng sản xuất, phân phối, Note7 gây bão trên toàn thế giới với cấu hình cao, thiết kế...

Galaxy S7 là chiếc điện thoại Samsung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Theo báo cáo tổng quan về điện thoại di động của ScientiaMobile's Mobile Overview Report (MOVR) trong Quý 1/2017 thì Galaxy S7 tạo ra...

Galaxy S8 có thể là lời giải cho vấn đề ai cũng biết nhưng chưa ai giải được của smartphone

Hãy để ý và bạn sẽ thấy theo nhiều cách, tiền thân của chiếc smartphone ngày nay là chiếc PC ngày trước. Trong thời...

Samsung chính thức công bố giá Galaxy C9 Pro tại Việt Nam: 11.49 triệu đồng, bán ra từ 15/4, tiếp tục đối đầu với Oppo

Vào ngày 24/3 mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy C9 Pro tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc máy đầu...

Đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Đăng nhập

Quý khách vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Giỏ hàng của tôi Tiếp tục mua hàng

  Sản phẩm Tên sản phẩm Giá Số lượng Tổng cộng
Số tiền thanh toán (Đã bao gồm VAT) 0
Thanh toán

* Thời gian phục vụ online từ 8:00 đến 19:00 (Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, ngày Lễ nghỉ)