Trang Chủ/tin công nghệ/Báo Hàn: Apple sẽ không khai tử iPhone X trong năm nay, chỉ có 2 mẫu iPhone 2018

Báo Hàn: Apple sẽ không khai tử iPhone X trong năm nay, chỉ có 2 mẫu iPhone 2018

31 Tháng Một, 2018/ rsito

Gần đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt sẽ là phiên bản “yểu mệnh” nhất từ trước đến nay khi nó còn không được chào đón sinh nhật lần thứ nhất của mình thì đã bị khai tử.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ cho tờ The Investor của Hàn Quốc tiết lộ, điều này sẽ không xảy ra bởi Apple đã quyết định tiếp tục bày bán iPhone X cho đến ít nhất là năm 2019. Trái với nhiều báo cáo trước đó, The Investor bật mí rằng Quả táo cắn dở sẽ không trình làng 3 mẫu iPhone mới trong năm nay mà chỉ là 2 mà thôi.

Nói thêm về hai chiếc iPhone phiên bản 2018, chúng sẽ có hai biến thể gồm một chiếc màn hình kích thước là 5,85 inch và một chiếc 6,46 inch. Phiên bản màn hình lớn rất có thể là chiếc iPhone Xs “Plus” mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu nay, nhưng chưa rõ bản 5,85 inch có phải là người kế nhiệm của chiếc smartphone nghìn đô kia không bởi nếu vậy thì rõ ràng nó sẽ phải đấu đá với chính người anh em của mình.

Năm ngoái, giới thạo tin cho biết “những thầy phù thủy xứ Cupertino” sẽ tung ra 3 mẫu iPhone cho năm 2018 gồm một chiếc 5,8 inch (iPhone Xs thế hệ mới), 6,1 inch (mẫu có màn LCD giá rẻ) và một mẫu 6,4 hoặc 6,5 inch (iPhone Xs bản Plus).

Báo cáo này cũng nhấn mạnh rằng công ty trụ sở California đang tìm đối tác cung cấp linh kiện mới, và pin của iPhone 2018 sẽ do LG Chem sản xuất. Không giống như pin của iPhone X, chỉ được sắp xếp hình như chữ L với hai cell nhỏ thì lần này nó sẽ là một khối duy nhất với dung lượng lên tới 3.000mAh.

Theo Softpedia

bài viết liên quan

Phép google đơn giản này sẽ cho bạn thấy vì sao các hãng Android đua nhau học “tai thỏ” từ iPhone X

Có lẽ là không còn gì để bàn cãi nữa cả: năm 2018 đúng là năm của tai thỏ. Trong số các tên tuổi...

Đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Đăng nhập

Quý khách vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Giỏ hàng của tôi Tiếp tục mua hàng

  Sản phẩm Tên sản phẩm Giá Số lượng Tổng cộng
Số tiền thanh toán (Đã bao gồm VAT) 0
Thanh toán

* Thời gian phục vụ online từ 8:00 đến 19:00 (Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, ngày Lễ nghỉ)