Trang Chủ/Uncategorized/Apple sẽ ra mắt iPad có thể gập lại vào năm 2024?

Apple sẽ ra mắt iPad có thể gập lại vào năm 2024?

25 Tháng Mười, 2022/ hoangnam

Nhiều thông tin cho biết, Apple lên kế hoạch ra mắt iPad có thể gập lại vào năm 2024, trước khi iPhone gập xuất hiện trên thị trường.

Theo các nhà phân tích tại CCS Insight (thông qua CNBC), trước khi sản xuất chiếc iPhone gập, Apple có kế hoạch tham gia vào thị trường thiết bị có thể gập lại với một chiếc iPad có thể gập lại vào năm 2024.

Theo các nhà phân tích, Apple có kế hoạch sử dụng iPad có thể gập lại vào năm 2024 như một bước chạy thực tế cho công nghệ có thể gập lại trước khi áp dụng công nghệ này trên iPhone. Ông Ben Wood, trưởng nhóm nghiên cứu của CCS Insight, nhận định: “Việc Apple sản xuất một chiếc iPhone màn hình gập ở thời điểm này là không hợp lý. Chúng tôi cho rằng Apple sẽ không đi theo xu hướng đó và việc sản xuất iPad có thể gập lại sẽ là sản phẩm thử nghiệm thị trường này của công ty”.

Apple sẽ ra mắt iPad có thể gập lại vào năm 2024? - Ảnh 1.

Một trong những ý tưởng về smartphone màn hình gập của Apple (Ảnh: MacRumors)

Một số thông tin cho rằng Apple đang thử nghiệm màn hình iPad có thể gập lại có kích thước khoảng 20 inch. Các thiết bị có thể gập lại đã trở nên phổ biến trong những năm qua với sự tham gia của nhiều hãng công nghệ như Samsung, Motorola, khiến chúng ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, kích thước và tính năng….

Apple được cho là đang làm việc với LG để tạo ra một loại kính siêu mỏng có thể được sử dụng trên các sản phẩm có thể gập lại của công ty. Yếu tố hình thức chính xác của một chiếc iPad có thể gập lại, bao gồm cả liệu nó có phải là sản phẩm lai giữa iPhone và iPad hay không, vẫn chưa rõ ràng.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết, cả nhà phân tích màn hình Ross Young và Mark Gurman của Bloomberg đều nhắc tới về iPad màn hình gập 20 inch và cả hai đều tuyên bố rằng, thiết bị này đang được phát triển. Theo Ross Young, Apple có thể sẽ tham gia thị trường điện thoại màn hình gập vào năm 2025. Do đó, người dùng vẫn có nhiều thời gian để mong chờ về một chiếc iPhone hoặc iPad màn hình gập trong tương lai.

Theo: genk.vn

bài viết liên quan

Tin tức trong tuần

Xem tất cả...

Đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Đăng nhập

Quý khách vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Giỏ hàng của tôi Tiếp tục mua hàng

  Sản phẩm Tên sản phẩm Giá Số lượng Tổng cộng
Số tiền thanh toán (Đã bao gồm VAT) 0
Thanh toán

* Thời gian phục vụ online từ 8:00 đến 19:00 (Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, ngày Lễ nghỉ)

>